MF3

Sức khỏe - Làm đẹp

Tế bào noãn thực vật tái tạo da

Ngày đăng: 2015-01-31 09:08:37 | Lượt xem: 1350

TẾ BÀO NOÃN THỰC VẬT LÀ TIẾN TRÌNH THAY DA MỚI HOÀN TOÀN ĐỐI VỚI CÁC LÀN DA SẠM ĐEN, TÀN NHANG, NÁM, THIẾU ĐỘ SĂN CHẮC.

Trẻ hóa làn da hơn 10 tuổi

- Chỉ cần từ 1-2 lần điều trị

- Thay mới làn da, loại bỏ sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, nám, rạn, sạm

- Tạo làn da săn chắc, láng mịn

- Tăng cường sức đề kháng cho làn da

Tế Bào noãn thực vật là tiến trình thay da mới hoàn toàn đối với các làn da sạm đen, tàn nhang, nám, thiếu độ săn chắc.

Hoa hậu Bùi Thị Hà sau khi sử dụng Tế Bào noãn thực vật, làn da cô trẻ ra như 10 năm trước đó

Đây là phương pháp không giới hạn độ tuổi, được thực hiện bằng cách sử dụng huyết thanh chống lão hóa cấy sâu vào Tế Bào noãn thực vật dưới da bằng hệ thống máy chuyên biệt. Các kĩ thuật viên sẽ làm sạch và mở da một cách chuyên biệt với hai hệ thống máy để cấy sâu Tế Bào noãn thực vật vào dưới da. Lúc này làn da có biểu hiện đỏ nhẹ, căng mọng bởi các chất nhũ thanh tế bào noãn thực vật được cấy xong. Ba đến bốn ngày sau khi cấy tế bào, da bắt đầu bong tróc, các tế bào già cỗi dần được thay thế bằng làn da mới.

Làn da mới sẽ xuất hiện sau khi sắp xếp tổ chức lại kích thước lỗ chân lông, cải thiện nếp nhăn, lấy đi tế bào sạm nám cũng như đào thải các chất dư thừa để tái sinh tế bào mới. Giải pháp này giải quyết được tình trạng lỗ chân lông to, sạm, lỏng lẻo từ 3 đến 5 năm.

Công nghệ làm đẹp bằng tế bào noãn thực vật sẽ giúp cải thiện cơ bản và hiệu quả các vấn đề của da: mụn, sẹo, nám, tổn thương bề ngoài khiến da xuống cấp như da kém mịn màng, thô sần, sạm,…

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng tế bào noãn thực vật trong cơ thể làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi, các tế bào đã tổn thương hoặc đã chết với những chức năng tương ứng của các tế bào đó. Chúng đóng vai trò tối quan trọng trong việc duy trì tuổi trẻ và sắc đẹp cho con người.

Dựa trên nguyên lý và chức năng tái tạo và phục hồi, công nghệ Tế bào noãn thực vật tìm kiếm các nguồn gốc tế bào khác nhau như tế bào noãn thực vật phôi, từ máu cuống rốn, rau thai và Tế bào noãn thực vật của người trưởng thành. Các tế bào này được nhân rộng, được tác động một cách khoa học theo những cách khác nhau để có thể tạo nên các sản phẩm khác nhau với mục đích chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp…đặc biệt thành công cho điều trị các tổn thương của da.

Tế bào sống tái tạo da

Trị liệu này ứng dụng tốt cho các làn da:

- Muốn cải thiện tình trạng bề mặt da và tình trạng da có dấu hiệu lão hóa tốt hơn.

- Muốn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Các dấu hiệu sau chúng tỏ ra bạn bắt đầu quá trình lão hóa:

- Bề mặt da khô hoặc mất nước, độ săn chắc kém đi, độ mịn màng kém đi.

- Xuất hiện các vết đổi màu , sắc tố da không còn đồng đều chỗ sáng chỗ sạm, lỗ chân long thô và to…

Nguyên nhân là do các thành phần trong da suy giảm như: collagen, axit hyaluronic, các chất nền tảng ngoại bào… làm da bắt đầu bị khô, không mịn, nhão, nhăn, biến đổi sắc tố.

Ngô Thanh Vân đang điều trị da bằng tế bào noãn thực vật, làn da cô vẫn tươi trẻ dù sang tuổi trung niên

Trị liệu tế bào noãn thực vật sẽ bổ sung các thành phần thiếu hụt như đã nói, bổ sung độ ẩm đồng thời hỗ trợ tế bào noãn thực vật của da hoạt động tốt hơn.

Chị em phụ nữ có thể kết hợp trị liệu bằng tế bào noãn thực vật với các trị liệu bổ sung tinh chất Collagen, Elastin, D.N.A để có được làn da hoàn hảo chỉ sau vài tháng.

Muốn chữa liền sẹo cho các làn da bị tổn thương sau điều trị trứng cá – Kết hợp trị liệu này với trị liệu làm trắng da, sẽ giúp tái tạo da và xóa sẹo thâm rất nhanh.

Nhờ khả năng tái tạo tế bào da và bổ sung collagen cũng như các chất ngoại bào khác, trị liệu bằng tế bào noãn thực vật có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế và cải thiện các vết sẹo, các vết thâm do sẹo, đặc biệt sẹo do trứng cá mang lại hiệu quả hết sức tuyệt vời.

Trị liệu Tế bào noãn thực vật còn hỗ trợ rất tốt cho các làn da bị dị ứng hoặc có tổn thương sau khi điều trị laser.

Sự kỳ diệu tế bào noãn thực vật trong cuộc chiến trẻ mãi không già cho những người nổi tiếng

Hoa hậu Bùi Thị Hà sau khi sử dụng tế bào noãn thực vật, làn da tươi trẻ rõ rệt

Công nghệ làm đẹp mỗi năm lại có thành tựu mới đem lại cho con người niềm hy vọng và duy trì nét thanh xuân.MiMi Clinic & Spa có hơn 50 công nghệ làm đẹp và liên tục đầu tư các công nghệ làm đẹp mới của thế giới. Tiếp nối với các thành công trong lĩnh vực làm đẹp, săn chắc da với Thermage - công nghệ này đã ứng dụng ở 85 nước trên toàn thế giới. Năm 2010. Mimi Spa đã lai chuyển giao công nghệ Tế bào noãn thực vật vào Việt Nam nên được nhiều người quan tâm, nhất là những người nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ bà Nguyễn Thị Diễm Hằng chuyên viên hàng đầu vè ngành làm đẹp không cần phẩu thuật ứng dụng công nghệ Tế bào noãn thực vật nhé!

Q: Tế bào noãn thực vật làm trẻ hóa da là một trào lưu mới và nó được ứng dụng như thế nào? Độ tuổi nào? Ai có thể sử dụng liệu pháp này nhiều nhất ? Chi phí dịch vụ này là thế nào?

Làn da cải thiện cùng với phẫu thuật thẫm mỹ, cô đạt vương miêng Hoa hậu quý bà 2014 ít lâu sau đó ở độ tuổi trung niên

A: Ở Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp còn rất mới mẻ do nhiều người chưa biết. Chi phí cho một ca trị liệu như thế là cả vài ngàn USD. Nhưng ở Mỹ, vài minh tinh điện màn bạc  như Madonna có thể bỏ ra 560 000 Bảng Anh (khoảng 16 tỷ VNĐ) để duy trì tuổi trẻ của họ bằng việc sự dụng huyết thanh chóng lão hóa, Tế bào noãn thực vật toàn cơ thể để làm đẹp song song với tham gia các nhóm huấn luyện hệ thống giãn nở phục hồi và yoga. Ăn uống tinh khiết, chỉ có khoa học, bữa ăn chỉ toàn các loại hạt và rau xanh trồng không qua sử lý hóa chất.

Ở Hàn Quóc các thẩm mỹ viện cũng rất nhiều đơn đặt hàng Tế bào noãn thực vật cho nhiều người Việt Nam bỏ ra cả trăm triệu cho việc chinh phục quá trình lão hóa ? Vì thế do nhiên cứu và tìm hiểu nhu cầu làm đẹp và ứng dụng sự kỳ diệu từ Tế bào noãn thực vật nên MiMiSpa mạnh dạn đầu tư công nhệ này vào Việt Nam, không giới hạn tuổi tác.

Ngô Thanh Vân ở tuổi 35 sử dụng Tế bào noãn thực vật, làn da cô vẫn giữ được độ tươi trẻ như cách đây 10 năm

Q: Xin bà cho biết chi tiết tiến trình điều trị Tế bào noãn thực vật và sự vượt trội là gì ?

A: Không phải tất cả mọi người đều chấp nhận nhận tiến trình đáp ứng  của Tế bào noãn thực vật, cần có một bài test nhỏ trước khi điều trị. Nếu làn da chấp nhận thì việc làm đẹp với Tế bào noãn thực vật được bắt đầu làm sạch mở da với một cách chuyên biệt với hai hệ thống máy. Tế bào noãn thực vật được cấy sâu vào dưới da sau 60 phút. Làm da có biểu hiện đỏ nhẹ, căng mọng với các chất nhũ thanh Tế bào noãn thực vật được cấy xong, sự thay đổi một cách kỳ diệu được trông thấy ngay lập tức ngay sau đó, từ 3 đến 4 ngày sau, da bắt đầu bong tróc, các tế bào già cỗi dần được thay thế bằng làn da mới. Sự sắp xếp tổ chức lại kích thước lỗ chân lông, cải thiện nếp nhăn, lấy đi tế bào sạm nám. Sự thúc đẩy, đào thải tái sinh tế bào mới được nhìn thấy sau hai tháng đem đến làn da không tuổi vì tế bào cũ đã được thay thế hoàn toàn.Chi Giang - Nữ doanh nhân sau 3 tuần điều trị, làn da cải thiện rõ rệt và giúp chị tươi trẻ hơn

Giải pháp tế bào hàu hết giải quyết các vấn đề phiền muộn như lỗ chân lông to. Da lỏng lẻo, thiếu săn chắc sự lập lại điều trị Tế bào noãn thực vật tiếp theo thường từ 3 đến 5 năm sau. Tế bào noãn thực vật là giải pháp thu hẹp tuổi tác 5 đến 10 tuổi. Và xác suất thành công là 90%.

Tuy nhiên, tế bào noãn thực vật không phai là hàng hóa, sản phẩm đại trà cho đại chúng, mà do tính chất kiêm soát nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm và khan hiếm, điều trị tốn kém nên giải pháp này thường dành cho những có thu nhập cao đầu tư nhiều cho việc làm đẹp như người nổi tiếng, giới doanh nhận, giới thượng lưu.

 • CÁCH LÀM ĐẸP HOÀN HẢO TỰ NHIÊN VỚI NHAU THAI CỪU

  Trong các sản phẩm làm đẹp hiệu quả thì nhau thai cừu chứa các các chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch với các bênh về da cao, thúc đấy sự  tăng trưởng biểu bì da, giúp cho làn da của bạn được tái sinh sẽ luôn duy trì vẻ đẹp mịn màng và trắng sáng.

 • VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU MF3 CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  Từ ngàn xưa tới nay  con người luôn muốn vươn tới đỉnh cao của cái đẹp hoàn mỹ , hiện tại với khoa học hiện đại thì điều đó không khó nếu qua con đường thẩm mỹ. Nhưng hiện tại với nhiều vụ tai tiếng  tại các trung tâm thẩm mỹ thì mọi người đang dần không còn niềm tin vào cách làm đẹp đó, do đó giờ đây cách làm đẹp nhờ các thực phẩm chức năng là cách hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho sức khỏe.

 • NHAU THAI CỪU 1780MG TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhau thai cừu với hàm lượng khác nhau, khiến người tiêu dùng  gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nhau thai cừu. Nhưng theo nhiều ý kiến người dùng cho rằng nhau thai cừu mf3 thụy sĩ tốt nhất hiện nay.

 • BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TỪ NHAU THAI CỪU

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhau thai cừu với  khác nhau với các công dụng khác nhau khiến người tiêu dùng  gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nhau thai cừu. Nhiều ý kiến người dùng cho rằng nhau thai cừu mf3 thụy sĩ tốt nhất hiện nay vì sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và đã đem lại những tác dụng nhất định cho người dùng.