MF3

Sức khỏe - Làm đẹp

 • Ngăn ngừa và điều trị sẹo lõm, sẹo lồi nhờ ăn uống

  Làm thế nào để “Ngăn ngừa và điều trị sẹo lõm, sẹo lồi ?”. Đây là nỗi lo của không ít người. Hãy tìm cách phòng tránh sẹo trước khi nghĩ đến việc điều trị sẹo.
 • Làm trắng da với tế bào gốc noãn thực vật

  Tế bào gốc noãn thực vật MF3 còn được gọi là là Vegetal Placental. Từ lâu con người đã sử dụng tế bào gốc chiết suất từ noãn thực vật để làm đẹp da, chống lão hóa da, hồi phục sức khỏe và nhiều công dụng khác như điều trị nám da, đồi mồi, tàn nhang, tăng tính đàn hồi làn da, chống chảy xệ, tăng sắc tố làn da, tái tạo các tế bào mới giảm sẹo, tái tạo các vết thương do bỏng loét, chống lão hóa da kéo dài tuổi thanh xuân.
 • Sự khác biệt giữ nhau thai cừu MF3 Thụy Sĩ và nhau thai cừu thông thường.

  MF3 Thụy sĩ đã không ngừng lỗ lực và dung công nghệ cao từ khâu nôi trồng tới khâu chế xuất. Đặc biệt MF3 có nông trại nôi cừu riêng biệt không ô nhiễm,cừu có huyết thống trên 40 đời. Mỗi chú cừu đều được ghắn mã số và có đội ngũ y bác sĩ chăm sóc cho nó từng ngày từng giờ. cừu mẹ trước sinh 3 ngày sẽ được bác sĩ mổ lấy nhau thai. Nhau thai dược đưa vào chiết xuất enzin lạnh độc quyền và chỉ có tập đoàn MF3 Thụy Sỹ mới có.
 • CÁCH LÀM ĐẸP HOÀN HẢO TỰ NHIÊN VỚI NHAU THAI CỪU

  Trong các sản phẩm làm đẹp hiệu quả thì nhau thai cừu chứa các các chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch với các bênh về da cao, thúc đấy sự  tăng trưởng biểu bì da, giúp cho làn da của bạn được tái sinh sẽ luôn duy trì vẻ đẹp mịn màng và trắng sáng.
 • VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU MF3 CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  Từ ngàn xưa tới nay  con người luôn muốn vươn tới đỉnh cao của cái đẹp hoàn mỹ , hiện tại với khoa học hiện đại thì điều đó không khó nếu qua con đường thẩm mỹ. Nhưng hiện tại với nhiều vụ tai tiếng  tại các trung tâm thẩm mỹ thì mọi người đang dần không còn niềm tin vào cách làm đẹp đó, do đó giờ đây cách làm đẹp nhờ các thực phẩm chức năng là cách hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho sức khỏe.
 • NHAU THAI CỪU 1780MG TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhau thai cừu với hàm lượng khác nhau, khiến người tiêu dùng  gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nhau thai cừu. Nhưng theo nhiều ý kiến người dùng cho rằng nhau thai cừu mf3 thụy sĩ tốt nhất hiện nay.
 • BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TỪ NHAU THAI CỪU

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhau thai cừu với  khác nhau với các công dụng khác nhau khiến người tiêu dùng  gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nhau thai cừu. Nhiều ý kiến người dùng cho rằng nhau thai cừu mf3 thụy sĩ tốt nhất hiện nay vì sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và đã đem lại những tác dụng nhất định cho người dùng.