Menu
 • /upload/images/san-pham/product-2.png
 • /upload/images/san-pham/product-4.png

AF Softgels 3IN1 Travel Pack 123

Mô tả:

AF Softgels 3IN1 Travel Pack

1.000.000đ

 • Đó là sự phát triển trong công thức cải tiến mới, Bluecell Extracts AF2 có tác dụng nhanh chóng làm mờ vết thâm nám, giảm những đốm đen trên da giúp lỗ chân lông luôn se khít từ đó cho bạn một làn da đẹp mịn màng. Bluecell Extracts AF2 kết hợp công thức giữ ẩm cho làn da nhờ tác dụng phong phú từ các dưỡng chất của các tế bào thực vật và một số hoạt tính sinh học khác được chiết xuất từ thực vật và một số chất béo cần thiết có tác dụng trẻ hóa cho làn da ở các vùng mặt, mắt và cổ. Nếu trước đây bạn đã sử dụng các loại  mỹ phẩm giúp se khít lỗ chân lông khác bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt của Bluecell Extracts AF2.

  Ngoài tác dụng làm mờ thâm nám se khít lỗ chân lông sản phẩm còn đem lại cho bạn  một cảm giác hết sức thư giãn, mát mẻ và dễ chịu sau khi làn da được làm sạch, giải quyết các vấn đề tắc nghẽn lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông.

  Bluecell Extracts AF2 : Đã được nghiên cứu và kết hợp như một loại huyết thanh dưỡng ẩm, sử lý các nếp nhăn ở vùng mặt, mắt và cổ. Bạn sẽ nhanh chóng quên đi nỗi lo về làn da đang ngày càng bị lão hóa từ bên trong cơ thể bạn.

  Bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một sản phẩm Bluecell Extracts AF2 mà không cần phải mang theo nhiều sản phẩm cho làn da của bạn nữa. Bluecell Extracts AF2 :Được kết hợp trong một lọ sản phẩm duy nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cung cấp độ ẩm lâu dài, nuôi dưỡng một làn da rạng rỡ, trẻ chung, triệt giảm các dấu hiệu lão hóa có tác dụng mạnh nhất cho vùng mặt, mắt và cổ.

  /upload/images/thu-vien-anh/banner-2.png

  Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt thật sạch với nước ấm, xịt một lượng nhỏ bỏ trong lòng bàn tay và thoa đều lên khuôn mặt và cổ vỗ nhẹ cho da mặt thấm sâu,thực hiện mỗi sáng và tối để có kết quả tốt nhất. Cảm nhận sự khác biệt ngay trong thời gian ngắn sử dụng Bluecell Extracts AF2. Lưu ý : Bluecell Extracts AF2 phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.

 • Ngoài tác dụng làm mờ thâm nám se khít lỗ chân lông sản phẩm còn đem lại cho bạn  một cảm giác hết sức thư giãn, mát mẻ và dễ chịu sau khi làn da được làm sạch, giải quyết các vấn đề tắc nghẽn lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông.

  Bluecell Extracts AF2 : Đã được nghiên cứu và kết hợp như một loại huyết thanh dưỡng ẩm, sử lý các nếp nhăn ở vùng mặt, mắt và cổ. Bạn sẽ nhanh chóng quên đi nỗi lo về làn da đang ngày càng bị lão hóa từ bên trong cơ thể bạn.

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
0
0/ 5

0 đánh giá

Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận